Bài thuốc bổ nổi tiếng công hiệu từ yến sào Khánh Hòa

 

Yến sào khánh hòa đã trở thành một thương hiệu thuốc bổ nổi tiếng từ rất lâu đời và được rất nhiều người tin dùng do những công dụng to lớn của yến sào mang lại.

to yen xao

Công dụng của yến xào và tổ yến

Nhắc đến thuốc bổ thì không chắc hẳn là không ai xa lạ gì với yến sào và tổ yến nữa. Tổ yến từ lâu đã rất nổi tiếng với công dụng bồi bổ sức khoẻ cho tất cả các lứa tuổi, hồi phục sức đề kháng cho phụ nữa sau khi sinh, người ta, trẻ em, người vừa mới khỏi bệnh,… Ngoài ta tổ yến, yến sào còn nổi tiếng với công dụng tăng cường sức đề kháng, chống lão hoá, làm đẹp da cho chị em phụ nữ. Ở Việt Nam chúng ta, nơi nổi tiếng sản xuất tổ yến chính là thành phố biển Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hoà. Nơi này chính là nơi sinh sống chủ yếu của một loài chim yến quý hiếm, quanh năm bay lượn trên cao tìm thức ăn, uống hơi sương rồi thả ra những sợi tơ, rồi từ những sợi tơ đó, người ta sản xuất và dệt thành tổ yến với những chất dinh dưỡng với những công dụng bồi bổ tuyệt vời và đã được y học chứng minh và cực kì hiệu quả. Nhằm khai thác nguồn lợi mà thiên nhiên ban tặng cho thành phố Nha Trang cũng như là mang đến một sản phẩm dinh dưỡng cho mọi lứa tuổi rất nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu tiến hành khai thác, chế biến và cho ra đời những sản phẩm dinh dưỡng từ tổ yến, yến sào mang đến cho người tiêu dùng.

yen xao

Tìm hiểu sâu hơn về công dụng của yến sào Khánh Hòa, các cơ quan y tế đã chứng minh được rằng yến sào có chứa 18 loại acid amin, Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine, Valine, Arginine, Leucine… 18 loại acid amin này có công dụng bồi bổ cho người lớn tuổi, giúp ăn ngon, ngủ ngon, tăng cường hệ miễn dịch và phòng chống bệnh tiểu đường. Đối với nam giới thì yến sào cùng làm tăng sức đề kháng, tăng sức dẻo dai, tăng cường khả năng sinh sản. Ngoài ra đối với nữ giới thì nhờ có thành phần selen mà yến sào cũng giúp chống lão hóa, phòng ngừa bệnh và làm đẹp da cho phái đẹp. Một sản phẩm rất phù hợp cho phái nữ vì yến sào sẽ không gây tăng cân như những loại thực phẩm bổ dưỡng khác. Đối với trẻ em thì yến sào có công dụng tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ sự phát triển của xương và trí não. Yến sào Khánh Hòa cũng là một loại thực phẩm được khuyến khích đối với bà bầu, vừa giúp cho cơ thể người mẹ khỏe mạnh, tăng cường sức khỏe, tinh thần thoải mái, da dẻ mịn màng mà còn giúp cho sự phát triển của bé ngay từ trong bụng mẹ.

Tóm lại Yến sào Khánh Hòa là một loại thần dược bổ dưỡng, an toàn và thích hợp với mọi đối tượng, mọi mục đích sử dụng tẩm bổ cho cơ thể.