công ty lặn chúng tôi đã bảo vệ laptop khi đi lặn như thế nào

người dân vùng biển khi đi lặn

Người dân vùng biển lao động mang tính chất thời vụ, nghĩa là có những lúc thì đánh bắt rất nhiều, có những lúc rất ít hoặc không có thu hoạch. Những công ty lặn biển đánh bắt hay làm bất cứ việc gì dưới biển thường chọn cách đi biển trong thời gian dài để tiện cho công việc hơn. Việc mang theo một chiếc laptop giải trí những lúc rảnh rỗi từ lâu đã trở thành thói quen và laptop như bạn đồng hành không thể thiếu. Trong môi trường cách biệt với đất liền, họ có nhiều các để bảo quản laptop được bền hơn. Hãy xem công ty lặn chúng tôi đã bảo vệ laptop khi ra biển như thế nào với các dụng của vi tính trần phú tphcm

Sử dụng túi chống xốc để bảo quản.

Bạn biết đấy, môi trường sóng biển bấp bênh không phù hợp với những thiết bị công nghệ như laptop cũ hcm Nếu có một túi chống xốc thì laptop ít va đập hơn, tránh hư hỏng các linh kiện bên trong và trầu xước bên ngoài.

Không để gần thức ăn nước uống.

Các thiết bị công nghệ như laptop, điện thoại khi bị ngấm nước sẽ hư hỏng và không sử dụng được. Nếu lỡ một lúc nào đó bạn vừa xem phim và đặt một ly nước ngọt kế bên, sóng biển dập dềnh làm đổ ly nước lên chiếc laptop của bạn thì “hậu quả thật khó lường”.

Không đặt laptop trên bề mặt chăn nệm khi hoạt động.

Bạn đừng lười biếng theo cách vừa nằm nềm vừa sử dụng laptop. Bề mặt nệm khó thoát nhiệt, làm laptop của bạn giữ nhiệt lâu và ảnh hưởng không tốt đến quá trình hoạt động, nhanh hư máy. Nặng hơn có thể dễ xảy ra cháy nổ.

Tránh cắm sạc pin liên tục trong thời gian dài.

Rất nhiều người có thói quen vừa sạc vừa làm việc trên laptop, sau đó khi pin đầy lại không rút phích cắm. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của pin rất nhiều, như chai pin, hư pin.