Dành tặng bánh trung thu cho nhân viên vào dịp lễ tết

Nhân viên là tài sản lớn nhất của công ti, chỉ khi nào đời sống của nhân viên được chăm lo tử tế, được quan tâm tận tình thì họ mới có thể an tâm cống hiến cho doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, ngày càng có nhiều doanh nghiệp đưa ra những chính sách đãi ngộ, chế độ bảo hiểm, các mức lương thưởng nhằm thu hút, giữ chân loại “tài sản quý báu” này. Và một trong những cách đãi ngộ phải kể đến đó chính là tặng quà cho nhân viên vào các dịp lễ.

photo-0-1484064315033

Mỗi công ti đều có nét văn hóa, đặc trưng riêng. Vào mỗi dịp đặc biệt như lễ tết hay cuối năm, đa số công ti sẽ thưởng trực tiếp vào lương cho nhân viên của mình, cũng có công ti chọn hình thức tặng quà. Quà tuy nhỏ, nhưng bày tỏ tấm lòng thiện ý của ban lãnh đạo, nhưng trên hết là sự mong mỏi ở người nhân viên gắn bó, cống hiến đưa công ti ngày một vững mạnh. Có thể nói, thông qua hình thức tặng quà, ban lãnh đạo đã thể hiện sự quan tâm sâu sát của mình đến đời sống nhân viên trong công ti, món quà ấy vừa là món quà về mặt vật chất, cũng chính là món quà vô giá về mặt tinh thần, góp phần làm cho không khí làm việc vui vẻ, gắn bó, tạo tình đoàn kết trong công ti; từ đó năng suất lao động sẽ tăng cao hơn.

Vậy món quà nào nên được tặng vào dịp nào?

Mỗi món quà đều mang một ý nghĩa riêng. Nếu như công ti bạn mong muốn ghi nhận những đóng góp to lớn của một cá nhân hay một phòng ban, bạn có thể tặng kỉ niệm chương. Món quà này ngoài việc chứng minh họ là những người đã hoạt động xuất sắc trong thời gian vừa qua, vừa ghi dấu được nét đặc trưng của công ti mình.

Nếu như bạn đang tìm một món quà cho dịp lễ, ví dụ như mùa trung thu, bạn có thể tham khảo các loại bánh trung thu, bánh dẻo,… Hiện nay, hầu hết các cơ sở kinh doanh bánh trung thu đều có website riêng của mình. Gợi ý cho bạn http://banhtrungthugiasi.vn – đây chính là website của một doanh nghiệp chuyên kinh doanh bánh trung thu uy tín nhất hiện nay. Bạn cũng có thể tìm hiểu kĩ hơn từng loại bánh qua link này http://banhtrungthugiasi.vn/gia-banh-kinh-do .

Chúc bạn tìm được món quà ưng ý dành tặng cho nhân viên của mình!