giới thiệu về chúng tôi

Được thành lập ngày 2 tháng 9 năm 1970, Solymar diving là một công ty chuyên hỗ trợ các dịch vụ lặn bao gồm cung cấp các buổi học cũng như các dụng cụ để lặn. Công ty được xây dựng ở hạt Solymar của Hungary và, cho đến nay, đã nhận được sự tín nhiệm và sự yêu quí của khách hàng trên toàn cầu. Solymar ban đầu là một công ty nhỏ được thành lập bởi Trần Đại Phú để cung cấp các dụng cụ lặn cho dân địa phương. Trần Đại Phú còn được biết đến là nhà kinh doanh Việt Nam đầu tiên đầu tư vào kinh doanh đồ lặn ở Hungary.

hungary

Đến năm 1990, sau gần 20 năm hoạt động của công ty, Trần Đại Phú đã đưa ra một chiến lược mang tính quyết định mở rộng quy mô công ty không chỉ trên toàn Hungary mà còn trên toàn thế giới. Nhà kinh doanh trẻ tuổi đã tuyển một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về lăn từ công ty Underwater Explorers Society, một trong những công ty đào tạo thợ lặn hàng đầu của Ý.

underwater

Từ năm 1990, công ty bắt đầu cung cấp các khóa huấn luyện khách hàng lặn dưới dấy biển bên cạnh việc cung cấp các dụng cụ lặn.

Đến năm 1995, công ty bắt đầu liên kết IST SPORT, một trong số những công ty hàng đầu vê thiết bị lặn, để nâng cấp các dụng cụ lặn cho khách hàng.

ist-sport

Đến năm 2000, Trần Đại Phú quay lại Việt Nam và liên kết với Sailing Club tại thành phố biển Nha Trang. Với sự hợp tác này, những khóa huấn luyện lặn chất lượng của công ty có thể đến với tay những người thợ lặn Việt.

Với lịch sử hơn 40 năm thành lập, công ty đã dần khẳng định được vị trí của bản thân trên thị trường thế giới. Những kháo huấn luyện của công ty đã vươn tới không chỉ toàn Hungary, mà còn một số nước như Mỹ, Canada, Thái Lan và Việt Nam.