Lặn biển – một xu hướng mới trong du lịch biển tại Việt Nam trong dịp tết này

6_26_1309144190_74_110626cinehjw05

Cách đây 5 năm, hình thức thám hiểm đại dương thông qua việc lặn biển được xem là một dịch vụ xa xỉ, đắt tiền chỉ dành cho khách du lịch nước ngoài. Nhưng hiện nay, dịch vụ này ngày càng được phổ biến rộng rãi tại các vùng biển sạch, các địa điểm du lịch thu hút nhiều du khách ở nước ta như: Nha Trang, Phú Quốc, Quảng Nam, Vũng Tàu, … Nổi lên trong các công ti cung cấp dịch vụ lặn biển đó chính là Let’s Fly Travel.

Lặn biển là một loại hình dịch vụ mới xuất hiện khoảng vài năm ở nước ta. Người lặn biển trước hết phải đảm bảo yêu cầu về sức khỏe để có thể chịu đựng sự thay đổi áp suất ,và đương nhiên cũng cần có những kĩ năng bơi lặn nhất định. Đến với lặn biển, bạn hoàn toàn có thể tự do bơi lội dưới biển, ngắm nhìn những dải san hô với đàn cá bơi lượn nhẹ nhàng trên bẹ tảo xanh đỏ đủ màu sắc chỉ với bình khí oxi, bộ đồ lặn và ống thở

6_26_1309144190_74_110626cinehjw05

Đến với Let’s Fly Travel, bạn sẽ được cung cấp những thiết bị lặn cần thiết và được hướng dẫn cụ thể trước khi xuống nước. Lặn biển thông thường sẽ diễn ra vào buổi sáng đến trưa vì khi đó khí trời mát mẻ, tầm nhìn rõ hơn. Tuy nhiên, công ti cũng cung cấp dịch vụ lặn biển buổi chiều cho những ai có nhu cầu và áp dụng như tour lặn nửa ngày dành cho nhóm 5 người trở lên.

Ngoài ra, Let’s Fly Tour còn cung cấp các tour như: Lặn biển và tham quan 4 đảo: Hòn Mun, Khu Bảo Tồn Biển, Hòn Một, Hòn Tằm, Thủy cung Trí Nguyên. Bạn hoàn toàn được chìm đắm, hòa mình vào không khí sôi động cùng thưởng thức những bữa tiệc cocktail thú vị trên biển và nhiều loại trái cây tươi ngon là đặc sản nổi tiếng chỉ có tại thành phố biển Nha Trang. Tour du lịch này rất phù hợp cho mọi người, đặc biệt là những doanh nghiệp mong muốn dành tặng bánh trung thu cho nhân viên vào dịp lễ tết hay khen thưởng với hình thức mới lạ.