Lặn ở Galapagos


Bạn biết đấy , hôm nay tôi vừa đi lặn ở quần đảo Galapapos , thiên đường tuyệt vời cho bất kỳ một tay yêu lặn sành sỏi nào . Nếu bạn đã từng đi lặn hoặc đã lỡ yêu cái cảm giác của môn thể thao này rồi thì đây chính là bài viết dành cho bạn , những người yêu lặn như tôi đây .

 

Lặn là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời mà bạn có thể hình dung được , không giống đơn thuần là “bơi” vì bơi là một hoạt động nhanh , chúng nhanh lắm nên chả có thời gian để cho bạn chiêm ngưỡng những điều tuyệt vời nhất dưới mặt nước đâu , và lặn đã cho tôi cảm giác đó , thật đấy . Thử tưởng tượng cảm giác được ngắm nhìn những tuyệt tác dưới lòng đại dương một cách từ tốn và chậm rãi , những trải nghiệm thót tim như khi có cá mập bơi ngang bạn chẳng hạn gần như là những trải nghiệm vô giá đối vỡi những ai thích lặn như tôi và các bạn đây !

Lặn ở galapagos

Đầu tiên là một vài bí quyết mà tôi học được trong suốt cả chục năm học lặn của bản thân , trước hết thì bạn cần một bộ đồ lặn , tất nhiên rồi và kèm theo đó là những phương tiện lặn dưới biển cần thiết như dao găm , ống thở oxy , gậy phát quang ,…những thứ mà tôi đảm bảo là vô cùng cần thiết , đặc biệt là khi ở quần đảo Galapagos này , bạn không muốn đang bơi thì bị chấn thương hay thậm chí là mất mạng chỉ vì bạn không chịu trang bị những phương tiện phù hợp với bộ môn này đâu . Tin tôi đi , tôi đã nhiều lần bị tai nạn thậm chí là chấn thương chỉ vì không trang bị đủ phương tiện lặn dưới biển rồi . Đó là điều vô cùng nguy hiểm mà bản thân mỗi người buộc phải để tâm đến nhiều hơn .

 

Nhắc đến phương tiện lặn dưới biển tôi lại nhớ đến Sol y Mar , một công ty uy tín lẫn chất lượng nhất mà tôi có thể hình dung được trong lĩnh vực cung cấp những trang thiết bị , phương tiện lặn dưới biển phù hợp nhất với mỗi người . Sol y Mar vốn đã được thành lập từ lâu với rất nhiều năm kinh nghiệm lẫn uy tín mà tôi đảm bảo là bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được ở công ty cung cấp đồ lặn này . Bạn sẽ luôn được Sol y Mar cung cấp những mặt hàng , những sản phẩm lặn chất lượng nhất , những bộ quần áo lặn phù hợp , hãy yên tâm , bạn sẽ không bị cá mập ăn thịt khi mặc nó đâu . Hơn nữa Sol y Mar còn hướng dẫn tận tâm cho tôi về kỹ năng lặn , bơi lội , thoát hiểm khi gặp động vật ăn thịt dưới biển , kỹ năng thoát thân và còn một chút kỹ năng nhiếp ảnh dưới biển nữa ,…những kỹ năng và phương tiện vô cùng cần thiết nếu như bạn có ý định lặn ở Galapapos .