Những mẫu bảng quảng cáo đẹp 2016 đối với việc lặn

Bảng hiệu quảng cáo là một bảng đồ họa bao gồm nhiều quy cách, chất liệu được thực hiện với mục đích hiển thị thông tin cho một đối tượng mục tiêu. Có rất nhiều loại bảng hiệu, bao gồm cả các panno quảng cáo ngoài trời, bảng đèn led, bảng điên tử led, băng rôn, poster… có thể dễ dàng tùy chỉnh nội dung được tạo ra đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của bạn, bảng hiệu neon, dèn led,mặt dựng alu….

Quảng cáo ngoài trời là những bảng hiệu quảng cáo có kích thước lớn, những bảng panno này thường được thiết kế với kết cấu chắc chắn và có hình dạng và màu sắc cụ thể với những từ ngũ, hình ảnh, quảng cáo minh họa ấn tượng, bắt mắt. Bảng hiệu led vẫy thường được làm bằng chất liệu Mica và alu. Mặt trước được gắn những con led đủ màu sắc, kích thước, hình dáng để thể hiện một cách sinh động nhất nội dung của bạn.

Hiện nay, đây là laoij bảng hiệu thông dụng nhất, ánh sáng nó giúp cho những thành phố trở nên lung linh và xinh đẹp hơn. Bảng đèn led module bao gồm những miếng mo-đun riêng lẽ được kết hợp lại thành bảng hiệu quảng cáo cho nội dung của bạn. Điểm đặc biệt của bảng hiệu này là nội dung quảng cáo hiển thị có thể thay đổi thường xuyên một cách dễ dàng. Những bảng hiệu này thể hiện được nội dung chữ, số, và thậm chí cả hình ảnh lẫn một đoạn phim có thể được kết hợp để tạo ra bất kỳ thông điệp bạn muốn.

https://youtube.com/watch?v=8keFD4k5g9U

Bảng hiệu neon là những bảng hiệu rực rỡ đầy màu sắc, phát sáng bởi những ống neon. Những bảng hiệu này là một điểm thu hút tuyệt vời nhờ vào ánh sáng rực rỡ, bảng hiệu neon thường được dùng để trang trí các quán karaoke, trong các quán bar, cafe, nhà hàng.

Tùy theo nhu cầu và hoàn cảnh thực tế, hãy chọn lạo bảng hiệu quảng cáo linh động để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn. Có rất nhiều sự lựa chọn để sử dụng bảng hiệu cho phù hợp, bao gồm cả việc có cả một bảng hiệu độc đáo được thiết kế chỉ cho bạn. Những bảng hiệu này có thể hiển thị với bất kỳ nội dung hoặchình ảnh đồ họa mà bạn quyết định, làm cho chúng hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp của bạn.